บทความทั้งหมด

ในสัปดาห์ที่ผ่านมาราคาน้ำมันดิบยังคงผันผวน จากความกังวลเศรษฐกิจโลกที่มีแนวโน้มเข้าสู่ภาวะถดถอย หลังธนาคารกลางหลายแห่งทั่วโลกเร่งใช้นโยบายการเงินแบบเข้มงวด

คณะกรรมการนโยบายยานยนต์ไฟฟ้าแห่งชาติ (บอร์ด EV) ครั้งที่ 3/2565 ได้ติดตามความคืบหน้าการดำเนินงานตามมาตรการด้านต่าง ๆ

ปตท. ได้รับรางวัลโครงการประเมินและจัดระดับธุรกิจคาร์บอนต่ำและยั่งยืน (Low Carbon and Sustainable Business: LCSB) ประจำปี 2565 ในระดับยอดเยี่ยม

ไทยออยล์ตั้งเป้าจะเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมในธุรกิจปิโตรเลียมและปิโตรเคมี โดยจะมีการลงทุนประมาณ 5,000 ล้านเหรียญสหรัฐ ภายในปี 2573 เพื่อสร้าง New S-Curve

กฟผ. พร้อมเคียงข้างคนไทยทุกวิกฤต เร่งกระจายกำลังมอบถุงยังชีพกว่า 4,600 ชุด และน้ำดื่ม 25,000 ขวด ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย พร้อมดูแลความมั่นคงระบบไฟฟ้าและเสาส่งไฟฟ้าแรงสูงในพื้นที่ประสบภัยเต็มที่เพื่อไม่ให้กระทบประชาชน

ปตท.สผ. โดยนางนาถฤดี โฆสิตาภัย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มงานกลยุทธ์และพัฒนาธุรกิจ เข้ารับรางวัลดีเด่นองค์กรต้นแบบด้านสิทธิมนุษยชน ประเภทรัฐวิสาหกิจ ประจำปี 2565

IRPC ได้รับโล่เชิดชูเกียรติในระดับ “ยอดเยี่ยม” ในโครงการประเมินและจัดระดับธุรกิจคาร์บอนต่ำและยั่งยืน (Low Carbon and Sustainable Business: LCSB) ประจำปี 2565

Jjourney Festival (เจ เจอร์นี่ เฟสติวัล) ชวนคุณมาเดินทางหาความความอร่อยในช่วงเทศกาลเจกันที่ alt.eatery พบกับหลากหลายแบรนด์ดัง และเมนูพิเศษสุดอร่อยอีก 4 เมนู

นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน เป็นประธานมอบนโยบายเพื่อการขับเคลื่อนพลังงาน ให้แก่ข้าราชการ เจ้าหน้าที่กระทรวงพลังงานรวมถึงพลังงานจังหวัดทั่วประเทศ 76 จังหวัด

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้