HI-LIGHT

บ้านปูให้ความสำคัญกับการสร้างสมดุลระหว่างการสร้างรายได้ที่มั่นคงและการส่งมอบพลังงานที่มีความรับผิดชอบต่อโลก นี่คือหมุดหมายหลักในการนำธุรกิจของบ้านปูเปลี่ยนผ่านสู่ความยั่งยืน

เชฟรอน ร่วมแสดงวิสัยทัศน์ด้านการพัฒนากำลังคนในสาขาสะเต็ม สู่ตลาดแรงงานโลกในอนาคต ในงาน 4th Integrated STEM Leadership Summit in Asia

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) และสถาบัน ChangeFusion เสริมแกร่งกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise: SE) ในกลุ่มกิจการที่ต้องการขยายการเติบโต ด้วยกลยุทธ์ 3Re

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านพลังงานที่หลากหลายในระดับนานาชาติ ให้ความสำคัญกับการพัฒนาศักยภาพ (Capacity Development) คนบ้านปู อย่างเต็มกำลัง

บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) จับมือ ChangeFusion ร่วมอัปสกิลผู้ประกอบการกิจการเพื่อสังคม (Social Enterprise: SE) รุ่นใหม่ ภายใต้โครงการ พลังเปลี่ยนแปลงเพื่อสังคม

เชฟรอน เข้าร่วมพิธีเปิดและมอบงบประมาณจำนวน 200,000 บาท เพื่อสนับสนุน โครงการค่ายเรียนรู้วิทยาศาสตร์ภาคฤดูร้อน ปิดเทอม มาเติมวิทย์ ปี 2

รายงานวิจัยล่าสุดของ วู้ด แมกเคนซี คาดการณ์ว่าความต้องการของก๊าซในประเทศไทยจะเพิ่มขึ้นกว่า 5.7%

สำหรับโครงการ คนใต้หยัดได้ สุขเป็น ในปีนี้ ถือเป็นการขยายแนวทางแก้ปัญหาเพื่อขับเคลื่อนสุขภาวะเยาวชน โดยเฉพาะในมิติด้านสุขภาพจิต โดยการสร้างเสริมภูมิคุ้มกันชีวิตผ่านคำว่า สุขเป็น

EGCO Group ร่วมกับมูลนิธิไทยรักษ์ป่า และอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ จัดค่ายเยาวชนเอ็กโกไทยรักษ์ป่า รุ่นที่ 58 ภายใต้แนวคิด Inspired by Nature เมื่อปลายเดือนมีนาคม 2567 ที่ผ่านมา

สัดส่วนการลงทุนของ UMOC ได้ถูกโอนให้กับผู้ร่วมทุนที่เหลืออยู่ โดยบริษัท ปตท.สผ. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (PTTEPI) บริษัทย่อยของกลุ่ม ปตท.สผ. จะมีสัดส่วนการลงทุนที่ 62.9630% ในโครงการยาดานา

มีเดีย แอนด์ บล็อกเกอร์ คลับ ร่วม เปิดตัว E-Book ท่องเที่ยวเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติ Low-Carbon Economy

กระทรวงพลังงาน กำลังศึกษาวิธีการและรูปแบบการสำรองน้ำมันและก๊าซเชิงยุทธศาสตร์ เพื่อความมั่นคงและรักษาระดับราคาโครงสร้างราคาใหม่

เอสซีจี มุ่งสร้างสังคม Net Zero ด้วยกลยุทธ์ ESG 4 Plus เปิดบ้านเอสซีจี ลำปาง ชมกระบวนการผลิตสีเขียว เพิ่มสัดส่วนเชื้อเพลิงทดแทน ร้อยละ 40 เร่งผลิตปูนคาร์บอนต่ำ นวัตกรรมรักษ์โลก

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้